Tư vấn
Nếu bạn cần tư vấn và nếu chưa có sẵn câu trả lời, bạn hãy gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn. Mời click vào button !
Trả lời:

Khác với một số thiết bị laser pico giây trên thị trường, PicoWay sử dụng 03 bước sóng 1064, 532nm và bước sóng 785nm mới trên cùng một hệ thống, cho phép điều trị đa dạng các loại tổn thương sắc tố và xóa được tất cả các màu xăm & hình xăm và trên mọi loại da (I-VI).

Bước sóng 785nm được chọn là bước sóng thứ 3 trên PicoWay vì:

1. 785nm có hệ số hấp thu tốt hơn ở các  mực màu xanh lá cây và màu xanh dương trong các hình xăm, đồng thời có hệ số hấp thu melanin cao hơn ở các điều trị tổn thương sắc tố da. 

2. 785nm xuyên sâu hơn so với 755nm

3. 785nm với xung siêu ngắn (300ps) xoá tốt hơn các loại mực màu xanh lá cây và xanh dương.

Trả lời:

Để có hiệu quả, thời gian xung laser nên ngắn hơn thời gian hạ nhiệt của các mục tiêu hấp thụ bức xạ laser để hạn chế các tổn thương về nhiệt của vùng mô lành xung quanh. xung pico giây cực ngắn của PicoWay cho phép tác động quang âm mạnh mẽ cần thiết để bẻ gãy các hạt sắc tố thành các hạt nhỏ hơn so với laser khác, sử dụng mật độ năng lượng thấp ít gây tổn thương da năng lư . Thời gian hạ nhiệt của một mục tiêu được xác định bởi kích thước của nó. việc phân mảnh các chất hấp thụ vào các hạt nhỏ hơn cho phép các thực bào xử lý hiệu quả hơn các hạt bị phân mảnh. Bởi vì các bước sóng của laser được kiểm soát chặt chẽ, điều trị các tổn thương sắc tố và các hình xăm có thể đạt được với mật độ năng lượng thấp nhất, làm giảm khả năng của các tác dụng phụ trên cấu trúc da bình thường.

Trả lời:

Vâng, điều trị PicoWay được chỉ định cho tất cả các loại da.

Các bước sóng được chọn để xoá bỏ các hình xăm sẽ được hấp thụ mạnh bởi các sắc tố hình xăm và không gây ảnh hưởng nhiều đến các vùng da xung quanh. khả năng hấp thụ bức xạ bởi hầu hết các sắc tố trong các hình xăm chuyên và không chuyên diễn ra mạnh mẽ ở khu vực quang phổ cận hồng ngoại. Ngược lại, các melanin xung quanh có mức hấp thụ trong dãy bước sóng từ UV, khả kiến và cận hồng ngoại, hấp thụ manh nhất ở bước sóng UV và ít nhất ở cận hồng ngoại. các phần tử khác trong da, chẳng hạn như hemoglobin và oxyhemoglobin, có khả năng hấp thụ ánh sáng rất thấp trong các bước sóng được chọn. Các bước sóng 1064, 532nm và 785nm của PicoWay đã được lựa chọn để tối ưu hóa cho việc điều trị các hình xăm và tổn thương sắc tố da. Do đó, việc điều trị các hình xăm có thể được thực hiện với việc giảm thiểu tối đa các tác dụng phụ trên các cấu trúc da bình thường. Picoway đã được cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm - ( FDA) - Hoa kỳ chứng nhận tính an toàn và hiệu quả trong điều trị. Với số FDA 510 K 160607 Về xóa xăm & FDA 510K K150326 về tổn thương sắc tố da bao gồm: nám tàn nhang, đồi mồi, tràm xanh, bớt xanh (ota, hori)...

Trả lời:
Các loại tổn thương sắc tố có thể được điều trị bằng PicoWay bao gồm, nhưng không giới hạn như sau: Laser Skin Toning, tổn thương da do nắng, nám da, tàn nhang các tổ thương sắc tố da biễu bì và hạ bì, thứ sinh và bẩm sinh.
Trả lời:

Nhiều loại hình xăm có thể được điều trị bao gồm cả chuyên nghiệp, nghiệp dư, sau chấn thương và thậm chí cả hình xăm khó. Hình xăm khó là hình xăm đó đã được chứng minh là có khả năng phản kháng điều trị bằng laser nano giây.

Trả lời:

PicoWay được chỉ định để điều trị các tổn thương sắc tố da lành tính và các hình xăm và màu mực xăm khác nhau. Các quyết định điều trị bằng liệu pháp laser nên được dựa trên đánh giá chẩn đoán phù hợp và xem xét tất cả các yếu tố bệnh nhân.

  • Đặc trị nám
  • Tổn thương sắc tố da biểu bì : tàn nhang, đồi mồi, Lentigo, vết càfe sữa...
  • Tổng thương sắc tố hạ bì: bớt sắc tố, bớt tràm xanh, Nám mảng, nám điểm... 
  • Xóa hình xăm khó (3D-4D), nhiều màu sắc khác nhau
  • Trẻ hóa da 
Trả lời:

Công nghệ Q-Switch đòi hỏi tốn nhiều buổi điều trị, gây khó chịu đáng kể trong quá trình điều trị, và trong nhiều trường hợp, không đầy đủ loại bỏ hình xăm và các thương tổn sắc tố. công nghệ pico giây thì có thời gian xung cực ngắn, ngắn hơn so với laser Q-switch 100 lần, chỉ trong phần nghìn tỉ của một giây. Các tác động quan âm được tạo ra từ những vụ nổ năng lượng đã phá vỡ các mực xăm hoặc sắc tố thành các hạt nhỏ hơn, có khả năng hấp thụ dễ dàng hơn. Chế độ độc quyền độc đáo của PicoWay có công suất đỉnh cao nhất và thời gian xung ngắn nhất hơn bất kỳ thiết bị pico giây nào trên thị trường cho thấy sự hiệu quả, an toàn và thoải mái. PicoWay là câu trả lời mà các bác sĩ đang tìm kiếm để chống lại các bệnh nhân miễn cưỡng phải điều trị những hình xăm hoặc các tổn thương sắc tố phức tạp hơn.

Trả lời:

Chế độ độc quyền độc đáo PicoWay có công suất đỉnh cao nhất và độ rộng xung ngắn nhất hơn bất kỳ máy thiết bị pico giây nào trên thị trường cho thấy sự hiệu quả, an toàn và thoải mái. Các xung siêu ngắn PicoWay cho phép các tác động quang âm mạnh mẽ cần thiết để bẻ gãy các hạt sắc tố trong khi chỉ sử dụng mức năng lượng thấp, có khả năng rút ngắn số lần điều trị và ít tác dụng phụ. kiến trúc thiết kế mới lạ của PicoWay cho phép PicoWay phát triển mạnh mẽ, đáng tin cậy và khả năng mở rộng ứng dụng trong tương lai.

Ưu điểm của PicoWay?

( - - Ngày:27/09/16)

Trả lời:

PicoWay là thiết bị laser 3 bước sóng đầu tiên và duy nhất trên thế giới với công nghệ độc quyền :

• 3 bước sóng 1064, 532 và 785nm trong cùng một hệ thống tia laser

• Điều trị các hình xăm có với phạm vi rộng nhất - sử dụng 3 bước sóng để điều trị hầu hết màu sắc và chủng loại các hình xăm và các loại, bao gồm cả hình xăm cứng đầu

• Điều trị nám da và tổn thương sắc tố da biễu bì và hạ bì  – các kích thước điểm lớn cho phép thâm nhập sâu hơn khi cần thiết

• Công suất đỉnh cao nhất – cung cấp năng lượng hiệu quả trong phạm vi rộng nhất của các kích thước điểm

• Xung pico giây ngắn nhất - xung pico giây ngắn hơn 40% có nghĩa là hiệu quả, năng lượng thấp hơn không gây ra nguy cơ tác dụng phụ.

Trả lời:

PicoWay là máy laser thẩm mỹ có 3 bước sóng 1064nm, 532nm và 785nm với xung pico giây hiện đại từ hãng Syneron Candela - Hoa Kỳ.  Hệ thống PicoWay cho phép người dùng xóa bỏ các hình xăm đa màu, ngay cả những hình xăm khó và tổn thương sắc tố trên mọi loại da. Khả năng độc đáo của PicoWay dựa trên việc chuyển tải năng lượng xung pico giây cực ngắn tới các mô đích. Cơ chế của PicoWay hành động dựa vào việc cung cấp các xung pico giây cực ngắn của năng lượng cho các mô. Các tác động ảnh cơ được tạo ra từ những vụ va chạm năng lượng này đã phá vỡ các mực xăm hoặc sắc tố thành các hạt nhỏ hơn, dễ dàng hơn loại bỏ.


Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008.
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN