Video
Điện thoại hỏi đáp
090 826 4667
Hình ảnh

XÓA XĂM ĐỈNH CAO

Trước đây chúng ta hiểu rằng không có một liệu pháp kỳ diệu nào có thể xóa bỏ được những vết xăm cứng đầu. Xăm là vĩnh viễn, là trường tồn trên cơ thể suốt đời, thế nên có nhiều lứa đôi thường khắc dấu lên cơ thể của nhau để thể hiện tình yêu vĩnh cữu ấy. Mỗi vết xăm là một dấu ấn lịch sử trong cuộc đời mỗi người, có khi rực sáng nhưng rồi cũng đến những lúc phai nhòa, khi đó người ta thường chọn cách sống chung với nó cả đời. Và sự thật là sự phát triển của khoa học nghiên cứu ngày nay đã hình thành nên những giải pháp công nghệ vĩ đại, mang làn da của chúng ta trở về ban đầu. Với laser, thời gian, sự kiên nhẫn và tiền bạc, bạn có thể từ đây xóa bỏ hoàn toàn các vết xăm cứng đầu nhất

Theo nhiều năm nghiên cứu của các nhà khoa học Hoa Kỳ, ngày nay, khi điều trị hình xăm, sử dụng 2 loại laser chính Q-switched Nano giây Laser và sau này phát triển lên Pico giây laser (2 loại laser duy nhất chứng minh rõ rệt được tính hiệu quả của mình trên da người sử dụng). Quá trình điều trị sẽ tạo nên một tổn thương trên bề mặt của những hình xăm. Phản ứng tự nhiên của cơ thể đối với sự tổn thương này là sự sản sinh của những tế bào bạch huyết như những chiến binh trong hệ thống miễn dịch của cơ thể. Chúng bao vây và tấn công các mực xăm, phá vỡ mực thành các hạt nhỏ li ti và đào thải khỏi cơ thể nhanh chóng. Quá trình này được gọi là quá trình đại thực bào.

Yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến quá trình loại bỏ hình xăm trong đó bao gồm:

• Chiều sâu: Mực xăm được tiêm vào lớp hạ bì, nằm dưới lớp da, ở đó gây khó khăn hơn để loại bỏ.

• Kích thước hạt mực: kích thước hạt mực càng lớn, thì việc xóa bỏ hình xăm càng khó. việc xóa bỏ hình xăm dùng laser truyền thống có thể được sử dụng để phá vỡ các hạt mực làm cho chúng dễ dàng bị cơ thể loại bỏ, nhưng đôi khi các hạt mực còn lại vẫn còn quá lớn, ngay cả sau khi dùng nhiều phương pháp điều trị laser.

• Màu sắc: Trong khi màu xanh và đen là dễ dàng điều trị, các màu sắc khác như màu đỏ và vàng có thể khó khăn để loại bỏ.

• Tông màu da: Với đa số laser, tông màu da tối hơn là khó điều trị hơn vì quá nhiều năng lượng có thể được hấp thụ vào da hơn là vào các hạt mực đang muốn nhắm đến.Điều này không chỉ làm giảm các kết quả, nó cũng làm tăng nguy cơ tổn thương.

xoa_xam_dinh_cao_1

Ngay sau khi hình xăm của bạn được bắn laser, nó sẽ chuyển dần thành màu xám trắng. Đây được gọi là sự bốc hơi của da, nó có nghĩa là hình xăm đã phản ứng lại với việc điều trị laser. Ngày ngày, tuần này sang tuần khác quá trình này tiếp tục diễn ra trong cơ thể của bạn. Mỗi buổi sáng thức dậy giờ đây bạn sẽ được tận hưởng cảm giác vết xăm mờ và mờ dần, thậm chí hầu như không thể nhìn thấy vết xăm cũ.

Những Hạn chế của việc loại bỏ hình xăm bằng laser truyền thống:

• Việc điều trị còn bị giới hạn bởi tùy theo màu sắc và loại hình xăm.

• Khả năng phá vỡ các hạt mực kích thước nhỏ là không thể nên tỷ lệ xóa cao nhất chỉ lên đến 70%.

• Gây ra sự khó chịu trong quá trình điều trị

• Nguy cơ xảy ra một số rủi ro, đặc biệt là với tông màu da tối hơn.

PicoWay là giải pháp công nghệ mới nhất trong ngành y khoa thẩm mỹ được tổ chức FDA – Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả cho da được phân phối độc quyền bởi Công ty VINSON tại Việt Nam. PicoWay là công nghệ laser Pico xung siêu ngắn gồm có 3 bước sóng 1064 nm, 532 nm và 785nm trên cùng một hệ thống với những tính năng vượt trội trong việc điều trị màu hình xăm (xóa hình xăm khó 3D-4D), tổn thương sắc tố biểu bì (tàn nhang, đồi mồi, nám, bớt tràm xan) và trẻ hóa da.

PicoWay_xoa_xYm_06.05-01

PicoWay ra đời tạo nên một bước ngoặt lớn trong ngành công nghiệp này bởi không chỉ có công suất đỉnh cao và độ rộng xung cực ngắn pico giây (một phần nghìn tỷ giây), ngắn hơn so với xung nano giây 100 lần tích hợp Cơ chế tác động quang âm rút ngắn thời gian điều trị còn 1/3 so với Q-switched, bệnh nhân chỉ cần điều trị từ 4 đến 6 lần và không để lại sẹo. Công nghệ xung siêu ngắn phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc melanin thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn và loại bỏ ra khỏi cơ thể. Laser PicoWay phát ra năng lượng nhiệt ít hơn so với laser truyền thống cung cấp một sự điều trị an toàn hơn, thoải mái hơn cho tất cả mọi loại da bới ít tác dụng phụ hơn.

xoa_xam_dinh_cao_4

Sự khác biệt từ việc xóa hình xăm bằng PicoWay.

Chỉ trong vài lần điều trị: PicoWay cho thấy kết quả tốt hơn trong vài lần điều trị với nhiều loại da và màu mực xăm khác nhau.

Kết quả nhanh chóng: Với việc chuyển giao cực nhanh nguồn năng lượng cao, tập trung, PicoWay phá vỡ các hạt mực siêu nhỏ, để có thể giúp cơ thể dễ dàng xóa bỏ các vết xăm.

Giảm thiểu rủi ro: xung cực ngắn PicoWay cũng tối ưu hóa việc cung cấp năng lượng đến các hạt mực được nhắm tới nhằm đảm bảo việc xóa mực xăm hiệu quả, cùng lúc đó giảm thiểu việc tỏa nhiệt sang các vùng da khác.

Tối thiểu sự khó chịu: bởi vì các xung PicoWay hoạt động cực nhanh, bạn sẽ cảm thấy ít khó chịu trong suốt quá trình điều trị.

picoway-tattoo-Bernstein-002

Cơ chế hoạt động – Loại bỏ hình xăm

1. Trước khi phẫu thuật, chất gây tê được tiêm vào các khu vực nhắm tới. (Lưu ý là các mực xăm trước khi điều trị PicoWay)

2. Trong quá trình điều trị, PicoWay® cung cấp năng lượng cực kỳ chính xác, dòng laser năng lượng cao phát những xung cực ngắn để nhắm vào các hạt mực để đạt được hiệu quả tối ưu nhất

3. Các xung này phá vỡ mực xăm thành các hạt rất nhỏ. Sau khi điều trị với PicoWay, các hạt mực được loại bỏ bởi cơ thể bởi quá trình đại thực bào.

Sau khi điều trị, bệnh nhân có thể đổi màu da tạm thời hoặc bị đỏ lên ở xung quanh chỗ điều trị. Một số bệnh nhân cũng có thể thấy da sáng tạm thời sau khi điều trị. làn da thường sẽ tự điều chỉnh để trở về làn da bình thường sau 3-10 ngày.

Dựa trên nền tảng phát triển công nghệ và với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Syneron Candela đã kế thừa và tiếp tục tiên phong đi đầu trong thị trường khi tiến hành cải tiến và cho ra đời một công nghệ minh chứng cho sự tiên tiến và thân thiện và ngành Y khoa thẩm mỹ ngày nay mang đến cho khách hàng.Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008.
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0938 264 668