Video
Điện thoại hỏi đáp
090 826 4667
Hình ảnh

TRẺ HÓA DA

Với Picoway, làn da bạn được chăm sóc đến tận những điểm nhỏ nhất và phục hồi làn da để giữ mãi nét trẻ trung. Công nghệ này là thiết bị điều trị có khả năng xử lí vi điểm dựa trên thiết bị tiên tiến laser Picoway đặc trị cho các tổn thương sắc tố lành tính như tàn nhang, đốm nâu, các loại tổn thương sắc tố khác như Nevus of Ota, Café-au-lait và đặc biệt được FDA Hoa Kỳ và CE Châu Âu chứng nhận về khả năng kích thích tế bào phát triển, hồi sinh và trả lại nét rạng ngời cho người phụ nữ.

tre_hoa_da_0

Sự vượt trội về tay cầm điều trị siêu nhẹ và cánh tay khớp nối có 7 mức độ định vị linh hoạt đối với tình trạng của từng bệnh nhân khiến cho quá trình vận hành kéo dài mà vẫn giữ được sự thoải mái trong điều trị. Người dùng sẽ được tối ưu hóa trải nghiệm khi có thể vừa kết nối và điều chỉnh vòng xoay trên đầu chiếu, vừa có thể xem sự tương tác hiển thị thông số trên màn hình. Khi điều trị, có thể lựa chọn những kích thước điểm và điều chỉnh cho phù hợp, kích thước điểm lớn và rộng cho phép phủ kín nhanh và đạt được dộ xuyên sâu cần thiết trong các bệnh lý sắc tố.

Sự khác biệt từ đầu chiếu PicoWay - Resolve

tre_hoa_da_1

Đầu chiếu Resolve là một sản phẩm công nghệ đột phá lớn trên thế giới. Các xung cực ngắn PicoWay cũng tối ưu hóa việc cung cấp năng lượng cho các hạt sắc tố nhắm tới để đảm bảo rằng các sắc tố được điều trị hiệu quả, trong khi đó giảm thiểu việc truyền nhiệt vào da. Với sự chuyển giao nhanh chóng nguồn năng lượng cao và tập trung như vậy, đầu chiếu PicoWay Resolve sử dụng các xung laser ngắn nhất được đo ở pico giây (1 phần ngàn tỷ của một giây) tác động vào các mô liên kết, tạo nên sự đứt gãy dưới mô liên kết để phân hủy các sắc tố thành các hạt nhỏ nhất tại phân đoạn giữa da-biểu bì, trong khi để lại lớp biểu bì còn nguyên vẹn. Tác động này kích thích một phản ứng chữa lành và tái tạo da đồng thời làm cho cơ thể dễ dàng đào thải các sắc tố hư tổn.

tre_hoa_da_2

Cung cấp một liệu trình điều trị độc đáo cho các dấu hiệu lão hóa và sự bất thường về da

  • Không chảy máu, không sinh nhiệt, không đau.
  • Điều trị một loạt các tổn thương sắc tố.
  • Kết quả có thể nhìn thấy chỉ trong lần điều trị đầu tiên
  • Phương pháp điều trị vi điểm có nghĩa là chỉ có một phần nhỏ của da bị ảnh hưởng, còn làn da khỏe mạnh xung quanh khu vực điều trị vẫn được bảo đảm nhằm thúc đẩy quá trình chữa bệnh nhanh chóng.
  • Không tốn thời gian nghĩ dưỡng
  • Siêu săn chắc da

Công nghệ PicoWay mới của chúng tôi là một thiết bị điều trị lý tưởng cho sắc tố da không đều. Việc điều trị bằng PicoWay là giải pháp dễ dàng cho bạn làn da đẹp hơn. Vì mỗi lần điều trị thường kéo dài ít hơn 20 phút, bạn có thể dễ dàng sắp xếp một cuộc hẹn trong thời gian nghỉ trưa của bạn. Với sự cải tiến trong công nghệ PicoWay Resolve, chúng tôi mong muốn trước khi những người phụ nữ tự tin có thể trở về ngay cuộc sống bận rộn, họ cần phải được tái sinh nét đẹp vốn có, được tìm về những ngày tháng thanh xuân rạng ngời khi sở hữu làn da khỏe mạnh, tận hưởng cảm giác tự tin chào đón những tia nắng của ngày mới.

96% các tổn thương được điều trị hoàn toàn .

86% bệnh nhân đều hài lòng với kết quả của họ.Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008.
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0938 264 668