Video
Điện thoại hỏi đáp
090 826 4667
Hình ảnh
Chính sách bảo mật thông tin

Website thương mại điện tử picowaylaser.com.vn do công ty TNHH Vin Son làm chủ quản, với mục đích tư vấn và cung cấp thông tin làm đẹp cho người xem.
Nhằm đảm bảo an toàn cho website và bảo mật thông tin cho người tiêu dùng, Vin Son đưa ra một số chính sách bảo mật thông tin cho khách hàng cá nhân và tổ chức khi đăng ký mở tài khoản tại website picowaylaser.com.vn
Thuật ngữ bạn được sử dụng dưới đây được thay thế cho khách hàng là cá nhân hay các tổ chức khi truy cập và sử dụng dịch vụ của website picowaylaser.com.vn
Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, bạn vẫn sử dụng Website picowaylaser.com.vn có nghĩa là bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.


Mục đích thu thập thông tin:
Việc thu thập thông tin qua website picowaylaser.com.vn sẽ giúp chúng tôi
•    Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của khách hàng nhằm nâng cao dịch vụ.
•    Giúp khách hàng cập nhật các phương pháp làm đẹp từ các phòng khám uy tín sử dụng công nghệ.
•    Hỗ trợ khách hàng khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.
Phạm vi thu thập thông tin:
picowaylaser.com.vn thu thập thông tin khách hàng bao gồm
•    Tên
•    Họ
•    Địa chỉ email  
•    Điện thoại
•    Quốc gia
•    Tỉnh Thành
•    Địa chỉ           
 

Phạm vi sử dụng thông tin:
Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin khách hàng nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin khách hàng với mục đích không mang lại lợi ích cho khách hàng, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:
•    Được sự đồng ý của khách hàng.
•    Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của khách hàng khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.
•    Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.
•    Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin khách hàng khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách hàng trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.
 

Thời gian lưu trữ thông tin:
Vin Son sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
Công ty TNHH Vin Son
Địa chỉ: R1 – 10 – 02 Tòa nhà EverRich, 968 đường 3/2, P.15, Q.11, TP.HCM.
Tel: (84-8) 6299 9719  Fax: (84-8)6299 9739 Email: [email protected] 
 

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách tự truy cập vào website hoặc liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ liên lạc được công bố trên website của picowaylaser.com.vn.
 

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:
Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.
•    Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.
•    Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức picowaylaser.com.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. 

Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008.
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0938 264 668