Video
Điện thoại hỏi đáp
090 826 4667
Hình ảnh

Laser PicoWay - giải pháp đẩy lùi nám, trẻ hóa da

Thứ hai, 18/01/2021, 15:02 GMT+7

Laser PicoWay - giải pháp đẩy lùi nám, trẻ hóa da

Laser PicoWay - giải pháp đẩy lùi nám, trẻ hóa da

Laser PicoWay - giải pháp đẩy lùi nám, trẻ hóa da

Công nghệ Laser PicoWay hỗ trợ trị sắc tố da như bớt, tràm xanh, nám, tàn nhang, trẻ hóa da, xóa xăm và trị liệu da thẩm mỹ.

Phương pháp làm đẹp từ Mỹ với 4 bước sóng cùng công nghệ Laser Pico giây hiện được nhiều chị em ưa chuộng, có tác dụng loại bỏ màu xăm và nhiều loại tổn thương sắc tố da khác và nhất là trẻ hoá làn da.

PicoWay có công suất cao và độ rộng xung cực ngắn (một phần nghìn tỷ giây), tạo cơ chế tác động quang âm mạnh mẽ (photo-acoustic), phá vỡ các mô đích là mực xăm hoặc melanin thành các hạt siêu nhỏ để hệ thống đại thực bào dễ dàng thu dọn, rồi loại bỏ khỏi cơ thể, giảm thời gian và số lần trị liệu.

polyad

Laser PicoWay mới có thể khắc phục tổn thương sắc tố da và xóa hình xăm.

Theo các chuyên gia, PicoWay sở hữu 4 bước sóng 1064nm, 532nm, 785nm và 730nm mới trên cùng một hệ thống, cho phép trị liệu đa dạng các tổn thương sắc tố, đồng thời xóa các màu mực xăm và hình xăm trên mọi da từ I-V.

Bước sóng 730nm mới được chọn là bước sóng thứ 4 trên PicoWay bởi đặc tính hấp thu mạnh hắc sắc tố melanin và những màu xanh (xanh lục, xanh lá trong các hình xăm khó). Ngoài ra Laser PicoWay còn tùy chọn thêm đầu chiếu Resolve ở chế độ phân đoạn vi điểm hai bước sóng (1064 và 532nm). "Chỉ Picoway sở hữu công nghệ Holographic hiện đại này trên bộ đầu chiếu Resolve", các chuyên gia hãng Mỹ nói.

polyad

Các thông số trị liệu của công nghệ làm đẹp từ Mỹ.

Resolve 1064nm và Resolve Fusion 532nm với Holographic là kỹ thuật độc đáo, cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại, sau đó tái tạo hình ảnh 3 chiều trong một chùm tia laser. Cơ chế tác động xung quang âm siêu ngắn tạo các đứt gãy mô liên kết không tăng nhiệt, từ đó hỗ trợ tăng sinh mô, tái tạo da, trẻ hóa, săn chắc da hiệu quả cao mà không cần nghỉ dưỡng.

Xóa xăm trước và sau khi trị laser.

Xóa xăm trước và sau khi trị laser.

Tina Alster - giáo sư lâm sàng về da liễu (Bệnh viện Đại học Georgetown, Viện nghiên cứu laser thẩm mỹ Washington) cho biết, công nghệ PicoWay với xung siêu ngắn sử dụng ít năng lượng hơn nhưng cho kết quả lâm sàng nhanh. Bước sóng Nd:YAG 1064nm có thể trị liệu trên dải rộng các loại da và việc giảm năng lượng trị liệu cũng làm giảm các tổn thương da. Giáo sư nhấn mạnh giải pháp này sẽ tạo nhiều thay đổi trong mảng trị liệu sắc tố da và xóa xăm.

PicoWay được FDA (Mỹ), CE (châu Âu) chứng nhận tính hiệu quả. Khách có thể tiết kiệm thời gian trị liệu nhờ số lần giảm bằng một nửa so với trước đây, ít khó chịu hơn và không cần nghỉ dưỡng. Tạp chí Medical Insight, The Aesthetic Guide Mỹ chọn công nghệ Laser Pico giây tốt nhất trong hệ thống giải thưởng The Aesthetic Industry Awards 2015.

Trị nám da trước và sau khi trị laser.

Trị nám da trước và sau khi trị laser.

Tại Việt Nam, các bác sĩ Bệnh viện Da Liễu TP HCM cũng đánh giá cao Laser Picoway trong xóa xăm đa màu. Các báo cáo lâm sàng vừa được tạp chí nổi tiếng của Mỹ đăng tháng 11/2020.

Giải pháp hiện ứng dụng thành công tại nhiều bệnh viện, phòng khám lớn ở Việt Nam.

Hiện công nghệ PicoWay đã chuyển giao đến các bệnh viện, thẩm mỹ viện, phòng khám trên cả nước.

Đại diện phân phối tại Việt Nam: Công ty Vinson
Địa chỉ: Tòa nhà EverRich, 968 đường Ba Tháng Hai, phường 15, quận 11, TP HCM
Điện thoại: (028) 6299 9719 - 090 826 4667
Website: vinson.com.vn; picowaylaser.com.vn

(Nguồn: Vnexpress.net)


Người viết : admin

Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008.
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0938 264 668