Video
Điện thoại hỏi đáp
090 826 4667
Hình ảnh

Chuyển giao công nghệ SIÊU LASER - PICOWAY đến Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình – Thanh Hóa

Thứ bảy, 25/05/2019, 12:45 GMT+7

Chuyển giao công nghệ SIÊU LASER - PICOWAY đến Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình – Thanh Hóa

Chuyển giao công nghệ SIÊU LASER - PICOWAY đến Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình – Thanh Hóa

Phòng khám Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình – Thanh Hóa đã lựa chọn công nghệ SIÊU LASER – PicoWay

Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình là 1 đơn vị danh tiếng nhiều năm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ tại  TP. Thanh Hóa , với mong muốn làm đẹp đẳng cấp và mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng , đơn vị đã không ngừng nâng cao chất lượng nghiệp vụ và cập nhật những công nghệ hiện đại và tiên tiến trên thế giới. 

dd73d3d8de303b6e6221Ngày 24/5 vừa qua, DLTM Hùng Bình đã đón công nghệ SIÊU LASER- PICOWAY về phòng khám của mình để đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

f991f4bf5457b109e846

Được biết PicoWay là công nghệ SIÊU LASER trong ngành thẩm mỹ, công nghệ không những giải quyết được các vấn đề về da một cách hiệu quả, rút ngắn thời gian điều trị, mang lại 1 kết quả tốt hơn gấp nhiều lần so với các công nghệ thông thường khác.

Tại sao nên chọn công nghệ PicoWay trong việc điều trị sắc đẹp? 

fb-01_1

- PicoWay® là một giải pháp laser tiên tiến trong điều trị sẹo mụn và nếp nhăn, săn chắc da,  nám , thậm chí là vết nám khó điều trị, tàn nhang và xóa xăm đa màu.

- Công nghệ PicoWay điều trị được tất cả các loại da.

- Bước sóng  siêu ngắn trong laser PicoWay là vô song trên thị trường thẩm mỹ. Các xung picosecond cực ngắn của nó (tương đương với một phần nghìn giây) loại bỏ vấn đề về da được nhắm mục tiêu nhanh hơnít có thời gian chết. Các xung picosecond cũng tạo ra ít năng lượng nhiệt hơn, mang lại sự điều trị thoải mái hơn.

- Công nghệ Picoway cho kết quả điều trị nhanh hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn gấp nhiều lần so với laser thông thường khác

- Công nghệ PicoWay đã được cục quản lý thực phẩm và mỹ phẩm FDA - Hoa Kỳ và CE - Châu Âu chứng nhận tính an toàn và hiệu quả trong điều trị.

 

Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình – Thanh Hóa tự hào sử dụng laser PicoWay để giải quyết các mối lo ngại về sắc tố phổ biến vì nó mang lại kết quả xứng đáng cho bệnh nhân. Công nghệ PicoWay chắc chắn sẽ đem lại kết quả tốt nhất cho Quý khách đến với phòng khám Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình – Thanh Hóa.

c32b8a87876f62313b7e

Một lần nữa Công ty Vinson xin chúc mừng đơn vị. Chúc đơn vị thành công hơn nữa với công nghệ siêu laser PicoWay trên con đường chinh phục nhan sắc phái đẹp “xứ Thanh” .

Da liễu thẩm mỹ Hùng Bình - 326 Lê Hoàn, P. Ba Đình, TP. Thanh Hóa


Người viết : admin

Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008.
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0938 264 668