Video
Điện thoại hỏi đáp
090 826 4667
Hình ảnh

BẠN BIẾT GÌ VỀ SIÊU LASER PICOWAY CHÍNH HÃNG TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC SẮC TỐ DA ?

Thứ sáu, 18/01/2019, 11:44 GMT+7

BẠN BIẾT GÌ VỀ SIÊU LASER PICOWAY CHÍNH HÃNG TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC SẮC TỐ DA ?

BẠN BIẾT GÌ VỀ SIÊU LASER PICOWAY CHÍNH HÃNG TRONG ĐIỀU TRỊ CÁC SẮC TỐ DA ?

Picoway chính hãng điều trị các sắc tố da như đốm đồi mồi (đốm nâu), tàn nhang, vết bớt bẩm sinh, sẹo sắc tố, nám da, rám má, ở tất cả các loại da (kể cả loại da sẫm màu IV và V) trong thời gian ngắn nhất....

Khi bạn nhìn vào những bức ảnh của chính mình từ 10 hoặc 15 năm trước, sự thay đổi về ngoại hình thật khiến bạn phiền lòng ?  Chỉ một số vấn đề nhỏ như các sắc tố da và sự bất thường của da, khiến bạn trông già hơn một chút. Sẽ không thành vấn đề khi bạn có thể đảo ngược những bất thường nhỏ trên da của mình và biến mình lấy lại vẻ trẻ trung? Laser PicoWay sẽ giúp bạn chăm sóc những khiếm khuyết nhỏ nhất  xuất hiện trên cơ thể - khôi phục làn da của bạn trở lại thời trẻ trung thanh xuân ấy.

Khung_hinh_PicoWay_2m4_x_1m95_convert-01

Picoway chính hãng điều trị các sắc tố da như đốm đồi mồi (đốm nâu), tàn nhang, vết bớt bẩm sinh, sẹo sắc tố, nám, ở tất cả các loại da (kể cả loại da sẫm màu IV và V) trong thời gian ngắn nhất, bên cạnh không bị nóng,  thoải mái hơn các loại laser khác mà hầu như không có thời gian chết.

4 ĐIỂM NỔI TRỘI ĐỘC NHẤT CỦA PICOWAY CHÍNH HÃNG TRỞ THÀNH SIÊU LASER PICO

      1. Không phẫu thuật, không xâm lấn

PicoWay là phương pháp điều trị bằng laser không phẫu thuật, không xâm lấn, giúp những người có làn da thô ráp, tăng sắc tố và các sự đổi màu da khác là kết quả của di truyền, mang thai, quá trình lão hóa, mụn trứng cá và nhiều hơn nữa.

     2. Hiệu quả cao gấp 4-5 lần & rủi ro thấp nhất trong các loại laser

PicoWay có xung picosecond ngắn nhất (ngắn hơn 40-50%) so với các hệ thống laser picosecond khác, nó cho phép phá vỡ sắc tố thành các hạt nhỏ nhất.  Điều đó có nghĩa là nó có hiệu quả cao và rủi ro thấp hơn các laser khác.Điều này giúp cơ thể dễ dàng loại bỏ các hạt sắc tố và mang lại kết quả điều trị nhanh hơn. Kết quả sau khi điều trị là một làn da sáng hơn, rõ hơn, đầy đặn và trẻ trung.

    3. Không gây hại cho da & thoải mái nhất

Một trong nhiều đặc quyền của laser PicoWay là nó mang lại kết quả tốt hơn với ít lần điều trị cho tất cả mọi loại da. Bởi vì nó tập trung năng lượng cao, được cung cấp cực nhanh đến các khu vực điều trị được nhắm mục tiêu, nó sử dụng sóng âm thanh để phá vỡ các sắc tố, nó không tạo ra nhiều nhiệt và không gây hại cho da. Một điểm cộng nữa là tốc độ tuyệt vời của các xung ngắn này không cho nhiệt truyền sang các phần khác của da giúp cho quy trình điều trị không gây đau đớn, giúp làn da mịn màng hơn, sáng hơn và đồng đều hơn!

    4. Điều trị được với tất cả các loại da trên thế giới và các loại sắc tố khó nhất

Picoway bao gồm các bước sóng kép (1064 và 532nm) trong một hệ thống, điều đó có nghĩa là nó an toàn để điều trị các loại da sẫm màu hơn và có thể điều trị sắc tố bề mặt (biểu bì) hoặc sắc tố sâu hơn (da) trong một lần điều trị.

Kết quả điều trị với công nghệ PicoWay 

Project-Skin-MD_PicoWay_Before-and-After_01-1024x512Project-Skin-MD_PicoWay_Before-and-After_02-1024x512Project-Skin-MD_PicoWay_Before-and-After-1024x512

Còn bạn thì sao?  Nếu các đốm đồi mồi, các vấn đề về sắc tố và các dấu hiệu lão hóa sớm khác đang cướp đi vẻ ngoài trẻ trung của bạn, thì còn chần chừ gì nữa,  hãy làm gì đó với nó. Tìm hiểu ngay về những lợi ích mạnh mẽ đến từ việc điều trị PicoWay ngay tại các bệnh viện và phòng khám lớn uy tín tại Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi ngay hôm nay để lấy lại vẻ đẹp trẻ trung nhé!


Người viết : admin

Chính sách bảo mật thông tin | Hình thức thanh toán | Chính sách bảo hành | Chính sách đổi - trả
20150827110756-dathongbao
Giấy phép kinh doanh số: 0305661452 do Sở Kế hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh cấp ngày 18/04/2008.
Người đại diện: Tổng Giám Đốc: HỒ TRÍ TÍN
0938 264 668